VÁN MDF DONGWHA.


VAN MDF DW

Gỗ công nghiệp ván MDF DongWha là loại gỗ ép được sản xuất từ gỗ qua quá trình xử lý bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo hoặc hóa chất tổng hợp. 


Còn hàng

Gỗ công nghiệp ván MDF DongWha là loại gỗ ép được sản xuất từ gỗ qua quá trình xử lý bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo hoặc hóa chất tổng hợp. 
Do có độ dày khác nhau và khả năng áp dụng các máy móc chế biến gỗ hiện đại, gỗ ép rất được ưa chuộng trong ngành nội thất và xây dựng và nó đang dần thay thể các loại gỗ thịt vốn càng ngày càng trở nên khan hiếm. Ngoài ra do người ta dần kiểm soát được độ ẩm trong gỗ nên gỗ MDF có nhiều ứng dụng khác nhau.

ván mdf dongwha

Kho Ván MDF

Đặc điểm của ván MDF.

Ván MDF có thể được sản xuất từ các loại gỗ cứng và gỗ mềm. Thành phần chính của gỗ MDF là các sợi gỗ được chế biến từ các loại gỗ mềm, ngoài ra người ta có thể thêm vào một số thành phần gỗ cứng tùy theo các nhà sản xuất chọn được loại nguyên liệu gỗ cứng sẵn có gần đó.

Quy cách và bảng giá Ván MDF Dongwha:

 

Công ty Gia Phát chúng tôi là một trong nhà cung ứng gỗ công nghiệp với giá thành, chất lượng dịch vụ luôn là trọng tâm phát triển bền vững. Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là dòng Ván MDF Dongwha và MDF Dongwha chống ẩm. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hàng trăm công trình nội thất căn hộ chung cư và là đối tác của nhiều nhà sản xuất nội thất. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá ván MDF Dongwha như sau:

Ván mdf dongwha

Bảng báo giá ván MDF Dongwha tại Hồ Chí Minh

 

Ứng dụng của Ván MDF Dongwha trong sản xuất nội thất.

 

Ván MDF là vật liệu được sử dụng sản xuất nội thất nhà ở, căn hộ chung cư như tủ bếp, bàn ghế, quầy rượu, tủ sách, giường ngủ, cửa gỗ, sàn gỗ... MDF có bề mặt mịn, dễ gia công phủ bề mặt vân gỗ tư nhiên rất đẹp. Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị máy móc để phủ mdf bằng melamine, veneer hoặc poly cao cấp được nhiều khách hàng trên cả nước đặt hàng và đánh giá cao chất lượng thành phẩm.
MDF có rất nhiều loại phân theo tính chất vật lý cơ học, thông số kỹ thuật về độ dày kích thướt, phân theo tiêu chuẩn về nồng độ formaldehyde. Hiện nay trên thị trường có 3 loại MDF chủ yếu đó là MDF thường, MDF chống ẩm (HMR), HDF.
Công ty Gia Phát cung cấp sản phẩm giá tốt, đầy đủ các loại tiêu chuẩn từ E1, E0, E2, Carb P2. Dịch vụ cắt cưa, phủ melamine, veneer, men trắng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Kho hàng của chúng tôi có sẳn các quy cách, kích thước cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm liên quan