VÁN MDF PHỦ VENEER XOAN


Ván mdf phủ veneer xoan là loại gỗ tự nhiên, được lạng mỏng từ cây gỗ xoan, gỗ veneer xoan có độ dày mỏng khách nhau tùy vào nhu cầu người sử dụng, một cây gỗ xoan tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer xoan.


Còn hàng

1.Ván MDF phủ veneer xoan:

- Ván mdf phủ veneer xoan là loại gỗ tự nhiên, được lạng mỏng từ cây gỗ xoan, gỗ veneer xoan có độ dày mỏng khách nhau tùy vào nhu cầu người sử dụng, một cây gỗ xoan tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer xoan

- Sau khi được lạng, Gỗ veneer xoan được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, HDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên đẹp và thẩm mỹ.

ván mdf phủ veneer xoan đào

Ván MDF phủ veneer xoan

 - Các sản phẩm bề mặt phủ Veneer được đánh giá cao về chất lượng cũng như tuổi thọ không chỉ bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại mà còn nằm ở những giá trị kinh tế hiệu quả. Nhưng bên cạnh đó chất liệu này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cần được khắc phục và sử dụng làm các sản phẩm phù hợp trong thiết kế nội thất. 

2.Quy trình sản xuất gỗ veneer:

 - Gỗ Veneer sau khi được bào mỏng, đem xử lý và cuối cùng là được ép lên bền mặt các sản phẩm gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ dăm… Lớp gỗ này sẽ nằm ngoài cùng vừa dùng để trang trí vừa dùng để bảo vệ các lớp gỗ bên trong. Tấm gỗ veneer sau khi hoàn thiện thường có kích thước chiều dày từ 3mm đến 25mm.

+ Các cách bóc gỗ veneer tư cây gỗ gự nhiên

3. Ứng dụng của ván mdf phủ veneer xoan.

 - Loại gỗ này có bề mặt đẹp và ổn định cao. Trong sản xuất đồ gỗ, gỗ veneer sồi được sử dụng phổ biến để tạo ra các sản phẩm cửa tủ, giường, kệ, giá sách trang trí. Lý do khiến loại gỗ này được ứng dụng rộng rãi như vậy vì chúng có thể được sơn màu, đánh bóng để trở thành thành phẩm phù hợp. Ngoài ra chúng cong đảm bảo chống cong vênh và mối mọt.

ứng dụng ván MDF phủ xoan đào

Ứng dụng ván mdf phủ veneer trong bàn làm việc

- Gỗ veneer được ứng dụng nhiều trong đóng đồ nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn...với ưu điểm ít cong vênh như gỗ tự nhiên, giá thành hợp lý nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

 - Ngày nay gỗ veneer được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất,  đồ mỹ nghệ, bàn ghế, tủ kệ tivi…