Gỗ Công Nghiệp giá rẻ

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gỗ Gia Phát

Giới thiệu chung  

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gỗ Gia Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp gỗ công nghiệp với số lượng lớn, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm Gỗ Gia Phát luôn cố gắng cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng nhất, mang lại cho khách hàng dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gỗ Gia Phát hướng tới mục tiêu phát triển là đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp lớn mạnh và uy tín, trở thành biểu tượng của niềm tin số 1 tại Việt Nam.

Với khát vọng tiên phong trong ngành nội thất, Gia Phát không ngừng phát triển, đối mới công nghệ, nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, những mẫu mã đẹp nhất, phù hợp với mọi không gian, mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gỗ Gia Phát phát triển với sứ mệnh kiến tạo các sản phẩm phù hợp với xu thế, mang đến giải pháp toàn diện về vật liệu nội thất gỗ có tính ứng dụng cao, hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Mỗi một sản phẩm gỗ công nghiệp của Gỗ Gia Phát đều chứa đựng những thông điệp văn hóa riêng với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng.

Với xã hội

Gỗ Gia Phát luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Với khách hàng

Gỗ Gia Phát gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với mong muốn trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng trong lĩnh vực nội thất.

Với nhân viên

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gỗ Gia Phát ngày một nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Từ đó, Gia Phát tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao, có cơ hội phát triển công bằng với toàn thể nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Mỗi thành viên của Gia Phát bằng nội lực và sự đoàn kết đã và đang chung sức làm việc vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty. Song hành với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên thì Gia Phát luôn phấn đấu xây dựng Công ty dựa trên sự tôn trọng và sự tin tưởng vào nhân viên.

Sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nội thất, Gia Phát chú trọng vào sự hài lòng của khách hàng, quý khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của những sản phẩm mà Gia Phát cung cấp:

  • Ván ép
  • Gỗ ghép
  • Ván MDF - HDF
  • Ván MDF phủ Veneer - Melamine - Phủ men trắng
  • Ván nhựa Pima

các loại gỗ công nghiệp giá rẻ tại quận 9

 

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Gỗ Gia Phát chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của quý khách hàng và các đối tác đã dành cho Gia Phát trong suốt thời gian qua. Đây là động lực giúp Gia Phát phấn đấu & ngày càng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Gia Phát tin rằng dù ở lĩnh vực nào cũng sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng và làm nên thương hiệu “Gia Phát” trong niềm tin yêu của quý khách hàng.