VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP


Ván gỗ công nghiệp là loại ván được sản xuất từ gỗ rừng hỗn hợp, băm thành dăm, nghiền thành sợi, sấy kho, trộn với keo formaldehyde và ép nóng thành tấm. Những tấm này được chà nhám và cắt thành các kích cỡ chuẩn.


Còn hàng

Đặc điểm của gỗ công nghiệp

Ván gỗ công ngiệp là loại ván được sản xuất từ gỗ rừng hỗn hợp, băm thành dăm, nghiền thành sợi, sấy kho, trộn với keo formaldehyde và ép nóng thành tấm. Những tấm này được chà nhám và cắt thành các kích cỡ chuẩn.

Mịn và ổn định bề mặt của ván gỗ công nghiệp cung cấp chất nền tuyệt vời cho sơn hoặc ứng dụng của trang trí dắt mỏng bằng gỗ veneers hoặc melamine.

Với sự ổn định vốn có, đặc tính có thể gia công trên máy tốt và độ bền cao của Ván gỗ công nghiệp đã tạo cơ hội cho nó được sử dụng như là một cách thay thế cho gỗ rắn .

Ván gỗ công nghiệp được dùng chủ yếu để làm cho hệ thống đồ gỗ, bàn ghế, giường tủ, kệ, trang trí nhà bếp như tủ, kệ, mặt bàn bếp, ván trần, ván sàn, vách ngăn, cop-pha, trang trí cửa ra vào, dùng trong xe lửa, tàu bè, bao bì, thùng loa, âm ly…

ván gỗ công nghiệp

Ván gỗ công nghiệp

 

Ứng dụng của Gỗ công nghiệp trong thi công tủ hồ sơ văn phòng.

Các loại tủ hồ sơ văn phòng được thiết kế và sản xuất từ gỗ công nghiệp là các mẫu thông dụng được ưa chuộng trên thị trường với mẫu mã và màu sắc phong phú đa dạng dễ thi công  phù hợp tất cả nhu cầu văn phòng hiện nay.

ván gỗ công nghiệp hcm

Tủ hồ sơ được làm từ gỗ công nghiệp

Tủ hồ sơ được làm từ  gỗ công nghiệp phù hợp mọi công ty với độ chắc chắn, chống cong vênh, chống mối mọt trong quá trình sử dụng để lưu giữ giấy tờ có nhiều tài liệu , cất giữ vận tư.

Mẫu tủ hồ sơ chất liệu gỗ công nghiệp sử dụng trong văn phòng có nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú đa dạng, chúng ta có thể phối màu hay kết hợp cùng nhiều chi tiết nội thất tùy vào người thi công nội thất và nhu cầu của chính mình.

Mua gỗ công nghiệp ở đâu ?

ván gỗ công nghiệp hcm

Kho ván gỗ công nghiệp

Hãy đến với công ty Gia Phát để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cùng với loại gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng và nội thất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TM DV GỖ GIA PHÁT

Đ/C: 355E Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN: 3 Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Q.9, TP.HCM

Điện thoại:  082 39 39 379
Email: honggammdf@gmail.com
Sản phẩm liên quan