Ván Ép Pallet


Gia Phát chuyên cung cấp các loại gỗ công nghiệp như: ván ép chịu nước, ván ép đóng pallet ,ván ép đóng gói bao bì ván ép giá tốt tại TP HCM:  Quận 2, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức


Còn hàng

Ván ép pallet - công cụ vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Ván ép pallet là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa nhằm lưu trữ hoặc để nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy, các thiết bị nâng hạ khác.

Ngày nay chuyện bắt gặp một tấm ván pallet trong các công trình là việc rất đối bình thường. Người ta sử dụng loại ván ép này trong xây dựng nhà cửa, thiết kế sân khấu và chủ yếu là để nâng hàng vì giá thành rẻ so với loại ván ép chịu nước. Chính vì vậy mà loại ván này được các nhà xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài hay dùng để đóng hàng.

ván ép pallet công cụ vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Ván ép pallet - công cụ vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Chất liệu làm ván ép pallet khá đa dạng nhưng có chung một đặc điểm là hai mặt phẳng được nối với nhau bằng các chân trụ khoảng 5 phân. Tạo nên một bề mặt đủ rộng để kê hàng hóa và bên dưới là không gian thông thoáng giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất và dễ dàng vận chuyển.

Ứng dụng của ván ép pallet:

Hàng hóa được đặt lên bề mặt ván còn có hai điều tốt là vừa tránh được ẩm mốc do đất, vừa tránh được các tình huống có thể phát sinh như mưa làm ngập khu vực kho lưu trữ hàng hóa.

Ứng dụng của ván ép pallet.

Những đặc điểm ưu việt của ván ép pallet:

Đây là loại ván ép giá rẻ được sử dụng phổ biến trong việc làm tấm kê hàng hóa để thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản các loại hàng hóa. Thường được làm từ các loại gỗ mềm  vì không yêu cầu tính thẩm mỹ cũng như chất lượng bề mặt của ván và giảm chi phí cho việc đóng gói sản phẩm.

Ván ép pallet dễ dàng tái sử dụng cho những mục đích khác mà không ô nhiễm môi trường như: nghiền làm nguyên liệu cho gỗ ép, thiết kế trưng bài, ..

Quy cách của ván ép pallet:

– Kích thước: 1220 x 2440 mm

– Độ dày của ván ép: 3mm đến 18mm

– Lõi ván ép: chủ yếu là cao su, bồ đề, keo, bạch đàn.

– Loại: AB, BB, BC

– Keo sử dụng: MR, E2.

Mua ván ép pallet ở đâu tại Quận 9 TP HCM:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về ván ép, ván ép pallet, Ván Okal, ván MDF, ván MDF chống ẩm (HMR) và ván nhựa Pima số lượng lớn giá rẻ nhất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh khác.

địa chỉ mua ván ép pallet

Địa chỉ mua ván ép pallet

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV GIA PHÁT

Đ/C: 355E Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN: 3 Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Q.9, TP.HCM

Điện thoại:  082 39 39 379

Email: honggammdf@gmail.com

Sản phẩm liên quan